Giới thiệu Bác sĩ

  • Thạc sĩ Bác sĩ Trần Bích Ngân – chuyên khoa Da Liễu
    Ths. Bs. Trần Bích Ngân tốt nghiệp bác sĩ đa khoa năm 2012 và tốt nghiệp thạc sĩ y khoa ngành Da Liễu năm 2015 tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Bích Ngân từng theo chương trình Đại học Pháp ngữ (AUF), có thể nói được 4 ngoại ngữ: Anh, Pháp, tiếng Hoa phổ thông và tiếng Hoa Quảng Đông, có bằng thông dịch viên để khám cho người nước ngoài nói tiếng Anh. Bác sĩ được đào tạo sử dụng laser trong điều trị sắc tố, mạch máu. Bác sĩ Ngân áp dụng quy trình điều trị, đưa an toàn là mục tiêu đầu tiên và đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu với mỗi loại da tại phòng khám Rohto.
  • Tiến sĩ Y khoa, Bác sĩ Văn Thế Trung - Cố vấn chuyên môn và đào tạo
    TS. BS Văn Thế Trung tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TPHCM năm 1996. Trong khoảng thời gian từ năm 1997 đến năm 2000, Bác sĩ Trung học bác sĩ nội trú chuyên ngành da liễu. Sau khi tốt nghiệp bác sĩ nội trú, Bác sĩ Trung được tuyển dụng làm giảng viên bộ môn da liễu của trường. Cũng trong thời gian đó, ông đã hoàn thành chương trình cao học để lấy bằng thạc sỹ. Đến năm 2007, Bác sĩ Trung du học tại Nhật Bản tại Đại học Tokushima với chương trình tiến sĩ Y khoa chính qui. Trong thời gian đó, ông có cơ hội làm việc với các nhà khoa học tài năng của Nhật Bản để nghiên cứu về ung thư và miễn dịch. Vào năm 2011, ông bảo vệ thành công luận án tiến sỹ với một số công trình khoa học quốc tế.
  • Bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên - Chuyên khoa Da Liễu
    Bác sĩ Phương Uyên tốt nghiệp ngành Bác sĩ Y khoa vào năm 2007 và tốt nghiệp chuyên khoa Da Liễu năm 2011 tại trường Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu và thực hành Thẩm mỹ Nội khoa nhiều năm trong nước và nước ngoài. Bác Sĩ Uyên có nhiều kinh nghiệm về việc áp dụng các phương pháp và quy trình điều trị Thẩm mỹ nội khoa của Aohal Clinic Nhật Bản tại Việt Nam nhằm bảo đảm chất lượng điều trị tốt nhất và an toàn nhất.