Đội ngũ nhân viên

 • Nguyễn Thị Hoài Thiện - Clinic Supervisor

  Tôi tự hào vì có cơ hội làm việc tại Rohto Aohal Clinic - một môi trường đầy nhiệt tâm và sự tận tình. Với cam kết khách hàng là trên hết và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Rohto Aohal Clinic đã, đang và sẽ đem đến cho khách hàng quy trình chẩn đoán khoa học, công nghệ chăm sóc da hiện đại cùng với lòng tận tâm mến khách. Tôi tin rằng, Clinic của chúng tôi đã kế thừa kinh nghiệm cùng kiến thức sâu rộng từ ROHTO - công ty chế dược và mỹ phẩm sở hữu bề dày lịch sử phát triển, sẽ đem lại sức sống tươi trẻ đến từng khách hàng với cuộc sống lạc quan và tràn đầy niềm vui.

 • Lê Thị Thùy Vân - Beauty Consultant

  Rohto Aohal Clinic là một thẩm mỹ viện Nhật Bản chất lượng cao. Tôi đã có những trải nghiệm quý giá khi được làm việc tại đây. Trên tinh thần đoàn kết, thân thiện và luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại sự hài lòng trên mức mong đợi tới quý khách hàng.

 • Thân Thanh Mai - Beauty Consultant

  Bước chân vào làm việc và cống hiến cho một môi trường chuyên nghiệp như Rohto Aohal Clinic đối với tôi là sự may mắn và tự hào. Điểm nổi bật ở đây chính là lòng hiếu khách, sự nhiệt thành luôn muốn phục  vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi không những cung cấp các liệu trình chăm sóc da tiên tiến, hiện đại được thừa hưởng từ Nhật Bản mà còn mong muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng. Tôi tin vào sự phát triển bền vững của Clinic khi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu, và tôi tin sự tận tâm với khách hàng ở nơi đây là điểm cộng giúp khách hàng cảm thấy mình được chăm sóc và thư giãn.

 • Lê Thị Trà My - Nurse

  Tôi rất tự hào và hãnh diện vì được làm việc ở Rohto Aohal Clinic - một thẩm mỹ viện chất lượng cao. Tôi và công ty luôn hướng tới khách hàng về dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Rohto Aohal Clinic không những có những dịch vụ chất lượng cao mà còn luôn luôn phục vụ vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Khách hàng khi đến với Rohto Aohal Clinic sẽ được tư vấn, được  điều trị và chăm sóc với những máy móc hiện đại cùng với liệu trình điều trị chuyên sâu nhằm mang lại cho khách hàng một làn da được cải thiện. Môi trường làm việc ở đây rất chuyên nghiệp, nhân viên giúp đỡ, hỗ trợ nhau để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Rohto Aohal Clinic sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 • Phan Thị Bích Liễu - Therapist Leader

  Tôi rất vui khi làm việc tại Rohto Aohal Clinic - đây là một môi trường làm việc rất tốt và tận tình. Rohto Aohal Clinic luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều loại công nghệ Laser, quy trình chẩn đoán khoa học và công nghệ chăm sóc da hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm cao nhất. Ngoài ra, sự mến khách của Rohto Aohal Clinic sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự tin tưởng của KH khi đến với phòng khám.

 • Vũ Thị Phương- Beauty Consultant

  Thật vinh dự cho bản thân tôi khi có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như Rohto Aohal Clinic. Với phương châm khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Clinic luôn quan tâm đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, sản phẩm chăm sóc cao cấp; cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu tâm huyết.  Clinic mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

 • Shinoda Chiaki -Beauty Consultant tiếng Nhật

  Chúng ta đôi khi cảm thấy rất khó để có thể chăm sóc da của mình với khí hậu ẩm, nóng và nắng nhiều ở Việt Nam.

  Khách hàng đến với ROHTO AOHAL CLINIC thường quan tâm đến những vấn đề như mụn, thâm nám, tàn nhang, và nhiều vấn đề về da khác. Chúng tôi tự hào là một nơi để bạn có thể trao gửi làn da của mình. Với đội ngũ các bác sĩ nhiều kinh nghiệm và nhân viên thân thiện, chúng tôi sẽ đem lại cho Quý khách một vẻ đẹp rạng ngời với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”